Translate

Monday, August 7, 2017

Snake Gourd Karakari




           
                SANKE GOURD RECEPIES 




 SNAKE GOURD  KARAKARI

Required things:


.Snake Gourd - 2

.Chilli powder - 1tsp
.Garam masala powder - 1tsp
.Onion -2
.Peanut -1/2 cup (roasted & Powder)
.Salt, oil - the required amount
Method:

Remove seeds from the gourd 
    and cut   them into pieces.
.  Add a little oil on the skillet and
   chop the onion.
.  Add chopped snake gourd pieces 
   to  the onion.
. When the gourd is cook well, 
  add   chilli   powder, garam 
   masala   and salt.
. Finally add peanut power.



தேவையான பொருட்கள்:

 புடலங்காய்- 2
மிளகாய்த் தூள் − 1tsp
கரம் மசாலா தூள் − 1tsp
வெங்காயம் −2
வேர்க்கடலை −1/2 கப் (வறுத்து பொடித்தது)
உப்பு , எண்ணெய் − தேவையான அளவு
  செய்முறை:

.புடலங்காயை  விதை நீக்கி பெறிய      துண்டுகளாக  நறுக்கி கோள்ளவும்.
. வாணலியில் சிறிது எண்ணை விட்டு    வெங்காயத்தை வதக்கவும்.
. நறுக்கிய புடலங்காய்த் துண்டுகளை  வெங்காயத்துடன் சேர்த்து வதக்கவும்.
.புடலங்காய் வதங்கியவுடன் மிளகாய்தூள் , கரம்  மசாலாத்தூள் , உப்பு சேர்த்து  நன்கு    வதக்கவும்.
.வதங்கியதும் வேர்ககடலை பொடியைத்தூவி 
இறக்கி பறிமாறவும்.

           
                

No comments:

Post a Comment