சாதம் -1 cup
கருப்பு கொண்டை கடலை − 1/4 cup
சாட் மசாலா −2 tsp
மிளகுத்தூள் − 1 tsp
சீரகத்தூள் −1 tsp
மஞ்சள்தூள் −1/4 tsp
கறிவேப்பிலை −சிறிதளவு
நல்லெண்ணெய் - 4 tsp
உப்பு− தேவையான அளவு
செய்முறை
. சாதத்துடன் நல்லெண்ணெய் சேர்த்து ஆற வைக்கவும்.
. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கறிவேப்பிலை தாளித்து சாதம்,வேகவைத்த கொண்டை கடலை ,சாட் மசாலா ,சீரகத்தூள் ,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து கிளறவும்.
. பிறகு அடுப்பை சிம்மில் வைத்து மிளகுத்தூள் தூவி இறக்கவும்.
No comments:
Post a Comment