தேவையானவை
பச்சரிசி −1/4 kg
பால் − 1/4 l
பச்சை மிளகாய் −1 tsp(பொடியாக நறுக்கியது)
வெள்ளரிக்காய்,கேரட்− 3 tsp (பொடியாக நறுக்கியது)
திராட்சை,மாதுளை − 2 tsp
தயிர் - 1/2 cup
கறிவேப்பிலை ,மல்லித்தழை − சிறிதளவு
உப்பு − தேவையான அளவு
செய்முறை
. பச்சரிசியை களைந்து பால் மற்றும் 4cup தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரில் நன்கு குழைய வேக வைக்கவும்.
. சாதம் கெட்டியாக இருந்தால் பால் மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து மசித்து கொள்ளவும்.
. சாதம் ஆறிய பின்பு இதனுடன்
வெள்ளரிக்காய்,கேரட் , திராட்சை,மாதுளை , தயிர்,உப்பு,கறிவேப்பிலை ,மல்லித்தழை சேர்த்து
கலக்கவும்.
.சுவையான ஸ்பெசல் தயிர் சாதம் ரெடி.
No comments:
Post a Comment